“Khôn ngoan nhờ đức cha ông, Làm nên phải đoái tổ tông phụng thờ Đạo làm con chớ hững hờ, Phải đem chữ Hiếu mà thờ từ nghiêm.” Là Đơn Vị Chuyên Tư Vấn Và Lắp Đặt Phòng Thờ Chuyên Nghiệp Tận Tình Với 20 Năm Kinh Nghiêm, Trụ Sở Chính 47 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 156 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội Và 518 Công Hòa, P13, Quận Tân Bình, TPHCM -- 253 Hoàng Ngân Phường 16 Quận 8 TPHCM Ngoài Ra Còn Hơn 200 Đại Lý Trên Toàn Quốc. - 024 6686 7776 - 0901 029 666
Mẫu Bàn Thờ Đứng

Các Mẫu Bàn Thờ - Án Gian Thờ - Bàn Thờ Chung Cư - Bàn Thờ Gia Tiên - Bàn Thờ Phật - Bàn Thờ Mẹ Quan Âm Đẹp

Tư thiết kế phòng thờ chuyên nghiệp với đội ngũ 20 năm kinh nghiêm, 4 xưởng 8 cơ sỡ trãi dài từ bắc vào nam luôn luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng 1 cách tốt nhất

Bàn Thờ Hiện Đại BT 08

6.700.000₫ 10.500.000₫
- 42%

Bàn Thờ Hiện Đại BT 54

7.500.000₫ 11.500.000₫
- 41%

Sập Thờ Cao Cấp BT 098

30.000.000₫ 37.000.000₫
- 22%

Sập Thờ SP 94 - Sang Trọng, Hiện Đại

35.500.000₫ 39.000.000₫
- 9%

Bàn thờ là một sản phẩm nội thất tâm linh gần gũi với mọi gia đình. Tới mỗi gia đình Việt thì phong tục thờ cúng tổ tiên, thần linh đã không còn quá xa lạ. Không gian tâm linh cần phải thật trang nghiêm và thể hiện được lòng thành kính của gia chủ. Để đạt được điều đó, chúng ta cần phải có những hiểu biết nhất định về bàn thờ đứng, án gian thờ. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ thực sự cần thiết.

Giới Thiệu Khái Quát Để Tạo Ra Mẫu Bàn Thờ BT 08.

ban-tho-go-soi-bt-08

Giới Thiệu Khái Quát Để Tạo Ra Mẫu Bàn Thờ BT 08.

ban-tho-bt-34

 

Giới Thiệu Khái Quát Để Tạo Ra Mẫu Bàn Thờ BT 20

ban-tho-bt-20

Giới Thiệu Chung Về Mẫu Bàn Thờ BT 19

ban-tho-bt-19-ban-tho-gan-lien-net-tam-linh-viet

Mẫu Bàn Thờ Tủ Thờ BT 04

Mẫu bàn thờ hiện đại BT 35 là 

Mẫu bàn thờ kết hợp vách và tranh BT 61 [xem tại đây]

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản hiện đại.


Tìm hiểu về bàn thờ đứng, án gian thờ

Án gian thờ được biết đến là một trong những mẫu bàn thờ được thiết kế với những đường nét rất tinh xảo. Họa tiết trang trí được làm cầu kỳ hơn, sơn son thếp vàng để tăng thêm độ sang trọng.

Người ta thường ví rằng án gian thờ là một thế giới thu nhỏ của những người đã khuất được thờ cúng. Là nơi mà gia chủ và các thành viên trong gia đình bày tỏ sự biết ơn công sinh thành, nuôi dưỡng của bề trên. 

Không chỉ được sử dụng trong các gia đình mà bàn thờ, án gian thờ con được dùng phổ biến ở đình, chùa và các nhà thờ.  So với bàn thờ thì án gian thờ được thiết kế với chiều cao cao hơn một chút. Đồng thời các hoa văn trang trí cũng được chạm khắc tinh xảo hơn, nhiều hơn. Những hoa văn này được tập trung phần lớn ở các viền bao quanh và quanh đế thờ. 

Một điểm chung mà chúng ta dễ dàng nhận ra trong họa tiết chạm khắc đó là hình ảnh của con rồng. Nhưng ở đây người ta sẽ chỉ khắc đầu rồng và hai chân trước. 

Bên cạnh đó, chất liệu để làm án gian thờ sẽ được sử dụng chủ yếu là các dòng gỗ tự nhiên. Có thể kể đến một số loại gỗ như gỗ hương, gỗ sồi, gỗ mít,...

Chân bàn thờ án gian sẽ được thiết kế theo kiểu chân đứng hay chân quỳ tùy vào yêu cầu của người mua. Ngoài ra phần chân án gian có thể lựa chọn các kích thước như 10 - 12 - 14 cm.

Tùy vào thẩm mỹ, đặc điểm không gian và quan niệm tâm linh khác nhau mà người ta sẽ lựa chọn bàn thờ, án gian thờ khác nhau. Lựa chọn ở đây thì bạn có thể chọn mẫu án gian, chọn màu sắc, họa tiết, chiều cao,... sao cho phù hợp.

Mẫu Án Gian Thờ Đẹp, Bàn Thờ Đứng Gỗ Gụ, Mít, Hương, Sồi

Cùng với thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng và tốc độ cạnh tranh trên thị trường, các loại án gian thờ, bàn thờ ngày càng đa dạng. Thật khó để có thể thống kê được số lượng mẫu bàn thờ án gian đang có.

Mỗi mẫu bàn thờ án gian đều được đặc biệt trau chuốt trong từng đường nét. Việc chọn màu sơn ra sao, họa tiết chạm khắc như thế nào… Tất cả đều phải được sáng tạo nhưng vẫn phải tuân theo các quy chuẩn không thể phá bỏ.

Chính nhờ sự sáng tạo và những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân mà chúng ta có nhiều hơn những sự lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn các mẫu bàn thờ đứng, án gian thờ cho không gian thờ cúng của gia đình.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn thờ án gian hiện đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn trên thị trường như:

  • Án gian thờ tứ linh Long - Ly - Quy - Phụng

  • Án gian chân quỳ chạm khắc đầu rồng

  • Án gian Ngũ Phúc

  • Án gian khắc tứ quý Tùng - Trúc - Cúc - Mai

  • Án gian triện chữ Vạn - Thọ - Phước thể cách điệu

  • Án gian triện vuông, triện tròn...

Án gian thờ, bàn thờ án gian hay bàn thờ đứng đẹp, hiện đại gỗ Gụ, Mít, Hương Sồi từ lâu đã là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong không gian thờ cúng của mỗi gia đình. Từ xa xưa trong phong tục thờ cúng đã là một nghi lễ tôn giáo không thể thiếu của con người Việt Nam ta.

Ngoài việc chọn bàn thờ đứng, án gian thờ theo mẫu họa tiết chạm khắc, chúng ta cũng cần lựa chọn chất liệu án gian. Bởi như ở trên bạn cũng đã thấy thì bàn thờ, án gian được thiết kế với nhiều loại gỗ khác nhau.

Mỗi loại gỗ đều có những đặc tính khác nhau và theo phong thủy nó cũng có ý nghĩa nhất định. Chính vì vậy mà mới đặt ra yêu cầu cần phải chọn mẫu án gian, bàn thờ đứng.

Các loại gỗ bàn thờ đứng

  •  bàn thờ đứng gỗ hương: 

Là một loại gỗ quý và sở hữu giá trị kinh tế cao. Đây cũng chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình và các địa điểm thờ cúng tâm linh. Mẫu án gian này đặc biệt chắc chắn, mùi hương dễ chịu và sang trọng.

 

Trên chất liệu gỗ hương thì việc chạm khắc cũng dễ dàng hơn. Do đó mà các nghệ nhân dễ dàng sáng tạo ra nhiều mẫu mã họa tiết độc đáo, ấn tượng cho nơi thờ cúng.

  • Bàn thờ đứng gỗ gụ:

Nếu như bạn có tìm hiểu về gỗ gụ thì đây chính là loại gỗ thuộc top các sản phẩm có giá trị cao. Dòng gỗ này rất nặng nên rất chắc chắn, bền và đẹp. Đặc biệt chống được ẩm mốc, mối mọt tuyệt đối.

Cùng với giá trị của gỗ gụ thì các mẫu án gian gỗ gụ được trau chuốt, thiết kế rất tinh xảo. Từng chi tiết đều được trau chuốt giúp cho không gian thờ cúng của bạn thêm phần trang nghiêm, tôn kính.

Án gian thờ, bàn thờ đứng là gì? 

Bộ án gian thờ hay bàn thờ án gian là một trong những loại sản phẩm được chạm trổ cầu kỳ, thiết kế tinh tế.

Những mẫu bàn thờ đứng loại nhỏ, vừa và lớn này sẽ có vẻ đẹp, trang nghiêm với phong cách vô cùng hiện đại cho không gian phòng thờ của mỗi gia đình.

Các loại gỗ của bộ án gian thờ hiện đại phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm: gỗ Mít, gỗ Hương, gỗ Gụ và Gỗ Sồi, bên cạnh đó cũng có 1 số người ưa dùng bộ án gian thờ gỗ gõ đỏ.

Thi công mẫu bàn thờ BT 03 làm 3 bàn thờ kết hợp vách và tranh - [xem tai đây]

Mỗi loại gỗ sẽ có giá thành và độ bền khác nhau vì thế gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm chọn những mẫu bàn thờ đứng đẹp phù hợp với túi tiền của mình.

Dưới đây là một mẫu án gian thờ đẹp và hiện đại  được lắp đặt bởi Bàn Thờ Hòa Phát mời bạn tham khảo.

Khi xây dựng và hoàn thiện nhà việc chọn mua án gian thờ đẹp là điều vô cùng quan trọng và không thể thiếu vì nó thể hiện sự tôn kính người đã khuất, các bậc bề trên.

Vậy nên chọn những mẫu bàn thờ án gian như thế nào, kích thước ra sao để hợp phong thuỷ, tôn giáo, văn hóa.

Kèm theo đó và nên mua án gian thờ đẹp ở đâu mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết được chuyên gia của chúng tôi biên soạn sau đây.

Bàn Thờ Treo Tường Phù Hợp Với Nhà Có Diện Tích Bé TT 07 [ ấn vào xem chi tiết tại đây]

Các loại gỗ của án gian thờ 

Mẫu án gian thờ gỗ Gụ

Những mẫu án gian thờ gỗ Gụ hay bàn thờ đứng gỗ Gụ đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi chất lượng vượt trội của nó.

Gỗ Gụ là một trong những dòng gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế vô cùng lớn.

Cây Gụ được liệt vào danh sách những loài cây có chất lượng gỗ tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất của bộ án gian thờ gỗ Gụ là vô cùng đặc và nặng vì thế mà mối mọt không thể đục hay ăn được. 

Những mẫu bàn thờ án gian gỗ gụ được những nghệ nhân chế tạo vô cùng kỳ công với những đường nét hoa văn tỉ mỉ và tinh tế. 

Với đường vân gỗ vô cùng thẳng, dễ dàng đánh bóng và chịu lực cực tốt nên gần như là không thể bị cong hay vênh.

Không những vậy tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm trong đó có những bộ án gian thờ loại nhỏ, vừa và lớn có tuổi đời có thể lên tới hơn 100 năm.    

BÀN THỜ KẾT HỢP VÁCH VÀ TRANH TRÚC CHỈ       

Kích thước án gian thờ chuẩn

Kiến thức về khi chọn kích thước lỗ ban cho bàn thờ hợp phong thủy.

Án gian thờ gỗ Sồi 

Mẫu án gian thờ gỗ Sồi, bàn thờ đứng chung cư gỗ Sồi có chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm gần như là vượt trội so với những loại gỗ khác.

Đây là loại gỗ rất được các nước phương Tây rất ưa chuộng bởi chất lượng cũng như độ bền vô cùng tốt.

Với các nước Châu Á nói chung và con người Việt Nam nói riêng.

Loại gỗ Sồi cung đang vô cùng thịnh hành và được các gia đình lựa chọn cho đồ nội thất trong đó bàn thờ án gian.

Loại gỗ này có tên khoa học là Oak sinh trưởng phần lớn tại các khu rừng ở các nước Châu Âu và miền bắc nước Mỹ gọi là Sồi Mỹ.

Hình Ảnh Bàn Thờ Chung Cư BT 35

 

Mẫu bàn thờ 2 câp đẹp hiện đại - BT 79

Những mẫu án gian thờ hiện đại, đẹp

Cây Sồi có 2 chủng loại chính bao gồm đỏ và trắng, trong đó Sồi Đỏ có khối lượng trung bình mỗi m3 nhỏ hơn nhưng lại có độ cứng lớn hơn.

Với việc thiết kế những đồ nội thất thì Sồi Trắng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của những thợ lành nghề.

Bởi Sồi Trắng có độ bền vô cùng tốt, khả năng chống thấm nước rất cao bên cạnh đó những đường vân gỗ cũng rất thẳng và mịn.

Các mẫu án gian thờ đẹp gỗ Sồi được công ty thiết kế tỉ mỉ, với những hoa văn được khắc tinh tế luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.  

Cẩm nang bổ ích: Bài trí bát hương có lộc như thế nào?.  

Án gian thờ gỗ Hương

Mẫu Án gian thờ gỗ Hương đỏ đang được rất nhiều gia chủ tin dùng và lựa chọn nhiều hiện nay.

Nhắc đến gỗ Hương chắc hẳn nhiều người cũng biết được rằng đây là loại gỗ quý và có giá trị kinh tế thuộc mức cao so với những cây gỗ khác.

Đây là loại gỗ sinh trưởng chủ yếu sinh trưởng tại các khu rừng nhiệt đới tự nhiên thuộc vùng Đông Nam Á trong đó có nước ta. 

Mẫu án gian thờ đẹp, bàn thờ án gian hiện đại, hợp phong thủy cho nhà chung cư 

Với những mẫu bàn thờ án gian đđược thiết kế từ cây gỗ Hương thường có kết cấu bền chắc đặc biệt.

Đặc biệt hơn  là mùi thơm đặc trưng vô cùng dễ chịu làm cho không gian nội thất phòng thờ trở nên trang trọng hơn.

Bí quyết mang tài lộc về nhà: Cách đặt bàn thờ phật và gia tiên mang tài lộc đến cho gia chủ.

Án gian đẹp [ xem chi tiết tại đây]

mẫu bàn thờ án gian đẹp

Nên mua án gian thờ đẹp, bàn thờ đứng hiện đại ở đâu? 

Giữa hàng trăm đơn vị, ảnh thiết kế của đơn vị nào cũng lung linh, cũng nói tới sự hoàn hảo của sản phẩm.

Nhưng nhiều khách hàng không khỏi thất vọng khi nhận bàn giao vì không giống như mong đợi. Vì sao lại xảy ra tình trạng này ?

Bàn Thờ Treo Tường Hiện Đại [ xem chi tiết ]

Kích thước bàn thờ đứng chuẩn phòng thủy 

Nhiều đơn vị nhỏ lẻ không có xưởng sản xuất hoặc xưởng liên kết sẽ không đảm bảo về chất lượng sản phẩm của án gian thờ đẹp, bàn thờ đứng loại nhỏ, vừa, lớn.

Đôi khi chỉ vì muốn hạ giá thành mà sử dụng vật kiệu kém chất lượng.

Không có sự quản lý, kỷ luật, chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất. Nên biết, chỉ có kỷ luật, chuyên nghiệp mới tạo ra được những sản phẩm tốt nhất

Và một trong những khâu dễ mắc sai sót nhất chính là việc bàn giao không đúng hẹn. Điều này thì đúng là chẳng ai thích cả.

>>> Lựa chọn bàn thờ án gian, bàn thờ đứng, bộ án gian thờ đẹp của Bàn Thờ Hòa Phát, nỗi lo trên sẽ hoàn toàn được xóa bỏ!

Mẫu bàn thờ án gian đẹpxưởng sản xuất của Bàn Thờ Hòa Phát

  • xưởng sản xuất của Bàn Thờ Hòa Phát

Nghệ nhân Bàn Thờ Hòa Phát thiết kế 

Điều bạn cần biết: Kiến thức về đèn thờ hữu ích dành cho bạn.

 

Chọn hướng đặt bàn thờ đứng, án gian thờ

Nếu chỉ chọn mẫu bàn thờ đẹp, sang trọng thôi thì chưa đủ. Chúng ta còn đặc biệt phải chú ý đến hướng đặt bàn thờ, án gian ra sao cho đúng chuẩn. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe, hòa khí gia đình, công việc làm ăn,...

Khi chọn hướng đặt bàn thờ đứng và án gian thờ, bạn cần chú ý đến mệnh, tuổi của gia chủ. Trong nhiều trường hợp thì tuổi mệnh chọn hướng bàn thờ không nhất thiết là chủ nhà. 

Người ta có quan niệm rằng, tuổi của người lập bàn thờ sẽ là trưởng nam trong gia đình. Hoặc gia đình khuyết nam thì có thể theo tuổi của người nữ. Là người đang giữ trọng trách cao nhất trong gia đình để lựa chọn hướng tốt. 

Đặc biệt cần tránh đặt hướng bàn thờ ra khu vệ sinh, phòng ngủ, những nơi có nhiều người qua lại, ồn ào,... Tốt nhất là nên có phòng riêng cho việc thờ cúng để đảm bảo sự tôn nghiêm và thanh tịnh nhất. 

Nếu như không có đủ điều kiện để lập phòng riêng thì nên có vách ngăn, rèm che cho bàn thờ, án gian. Nên hướng án gian ra những không gian thông thoáng, có đủ ánh sáng nhưng cũng cần phải yên tĩnh, thanh tịnh. 

Nếu đặt bàn thờ, án gian theo hướng hợp với tuổi thì có thể mang đến những điều tốt lành. Hay còn được gọi là hiệu quả phong thủy. Khi đó, gia đình mới gặp được nhiều may mắn, tài lộc, vượng khí, hòa thuận, hạnh phúc,...

Còn nếu đặt sai hướng, phạm phải những điều tối kỵ thì khó có thể chắc chắn được điều gì sẽ xảy ra. Nhưng phần lớn là mang đến vận xui, những rủi ro, tai nạn chẳng lành,... 

Hướng đặt án gian thờ sẽ ngược hướng với người đứng khấn. Nên đặt bàn thờ theo các hướng đẹp như Sinh khí, Thiên y, Phúc đức, Phục vị. 

Và tất nhiên là ngược lại với những hướng được cho là đem đến những điều hung, điều dữ. Đó là các hướng Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại.

Những mẫu bàn thờ án gian hiện đại với kích thước lỗ ban chuẩn phong thủy sẽ mang đến sự tài lộc và thành công cho gia chủ sau khi thiết kế xong phòng thờ.

Với chính sách bảo hành 10 năm, lắp đặt miễn phí đồng thời ra lộc ngay khi mua hàng, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm phòng thờ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin bổ ích nhất được chuyên gia của Bàn thờ Hòa Phát. Hi vọng với bài chia sẻ trên bạn đã có cho mình những thông tin quý giá khi chọn mua bàn thờ đứng, bàn thờ án gian, án gian thờ gỗ Gụ, Mít, Hương, Sồi. Chúng tôi luôn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người. Kèm theo đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm kiến thức vể bàn thờ chung cư để có thêm cho mình những lựa chọn khi bài trí không gian nội thất phòng thờ.

Hy vọng rằng với một số những thông tin chia sẻ vừa rồi thì bạn đã hiểu hơn được về bàn thờ đứng, án gian. Lưu giữ truyền thống tốt đẹp của cha ông là điều cần thiết và nên làm. Và đối với những việc thuộc về tâm linh thì lòng thành kính cần phải được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ đặt mua bàn thờ, án gian thờ phù hợp thì hãy đến với chúng tôi. Những sản phẩm án gian, bàn thờ đứng tốt nhất sẽ được dành đến cho sự lựa chọn của bạn.

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Banthohoaphat.com
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng