+ Hệ Thống Showroom Bàn Thờ Hà Nội. – Showroom: Số 47 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội – 1900 4793 – 0901 029 666 – Showroom: Số 49 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội – 1900 4793 – 0901 029 666. – Showroom Và Xưởng – Sau METRO Tam Trinh Có Thể Đi Ngõ 156 Tam Trinh – Hoặc Ngõ 136 Tam Trinh Hoàng Mai – 0908 193 000 [ liên hệ chỉ đường ]. – Showroom: Số 20/22 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội. 038 646 7789 [ ô tô đổ cửa ]. – Showroom: Số 36 -Trung Hoà – Cầu giấy — Hà Nội. 024 6686 7776. – Showroom: Số 6 Vũ Trong Khánh – P Mổ Lao – Q hà Đông – Hà Nội 035 2452 818 [ ngay mặt đường mổ lao củ ]. – Showroom: Số 37 Nguyễn Văn Cừ – Q Long Biên – Hà Nội. 024 6686 9395. + Hệ Thống Showroom Gỗ Đẹp HCM. – Showroom: Số 387 Tân Sơn– P 15 – Q tân Bình TPHCM 0931 738 999. – Showroom: Lô 1 Đường D2 – Cung Công Nghiệp Hố Nai 3 – H Trang Bom – Đồng Nai 09642 888 93. + Hệ Thống Showroom Gỗ Đẹp Miền Trung. – Showroom: Số 57 Đặng Thái Thân – P Cửa Nam – TP Vinh – Nghệ An 0849 843 888. – Showroom: Số 7 Đ Lê Lơi – Liên Chiêu – Đà Năng, 0961 991 393. Văn Phòng. + Văn Phòng 1: Tâng 1301 Tòa Văn Phòng Số 2 Hạ Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. 1900 473. + Văn Phòng 2: Số 18 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 1900 4793. + Văn Phòng 3: Tòa Văn Phòng Số 39 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM. 1900 4793. Xưởng Sản Xuất. + Xưởng 1: Thôn Yên Lịch – Xã Dân Tiến – H Khoái Châu – Hưng Yên. 1900 4793. + Xưởng 2: A3 KCN An Giải – Đồng Kỵ – Bắc Ninh, 1900 4793. + Xưởng 3: Lô 1 Đường D2 – Cung Công Nghiệp Hố Nai 3 – H Trang Bom – Đồng Nai.1900 4793. + Xưởng 4 – Sau METRO Tam Trinh Có Thể Đi Ngõ 156 Tam Trinh – Hoặc Ngõ 136 Tam Trinh Hoàng Mai – 0964288893 [ liên hệ chỉ đường ].Facebook: https://www.facebook.com/vpnoithathoaphat/ Website: https://www.banthohoaphat.com. banthogodep.com.
80 Mẫu Thiết Kế Bàn Thờ Chung Cư Hiện Đại, Đẹp 2020
- 21%
Bàn Thờ BT 45 S Bàn Thờ BT 45 S

Bàn Thờ BT 45 S

7.390.000₫ 5.850.000₫

Bàn Thờ  BT 40 S Gỗ Sồi
Bàn Thờ BT 19 S Bàn Thờ BT 19 S
Bàn Thờ BT 22 S Bàn Thờ BT 22 S
Bàn Thờ BT 35 S Bàn Thờ BT 35 S
Bàn Thờ BT 34 S Bàn Thờ BT 34 S
Bàn Thờ BT 64 S. Bàn Thờ BT 64 S.
Bàn Thờ BT 18 S Bàn Thờ BT 18 S
Bàn Thờ BT 15 S. Bàn Thờ BT 15 S.
Bàn Thờ BT 08 [ Triện Sen ]
Bàn Thờ BT 20S

Bàn Thờ BT 20S

7.790.000₫

Tủ Thờ BT A 61 S
Bàn Thờ BT 92 S
Mẫu Bàn Thờ gỗ Sồi A 9093 S
Tủ Thờ A 1314 S
Bàn Thờ BT 13 S
Bàn Thờ BT 20 S Bàn Thờ BT 20 S
Bàn Thờ A 26 S Bàn Thờ A 26 S

Bàn Thờ A 26 S

8.590.000₫

 Mẫu Thiết Kế Bàn Thờ Chung Cư Hiện Đại, Đẹp 2020

Bàn thờ chung cư đẹp, hiện đại và hợp phong thủy từ lâu đã giúp cho gia chủ tiết kiệm được tối đa không gian bài trí phòng thờ. Không những vậy đây còn là mẫu bàn thờ đẹp hiện đại mang đến không gian nội thất tiện nghi và sang trọng cho mỗi ngôi nhà.

Vậy nên chọn mua những mẫu bàn thờ cho nhà chung cư ở đâu tốt và khi mua cần lưu ý những thông tin gì mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết chia sẻ từ chuyên gia của chúng tôi sau đây.

Bàn thờ phong cách hiện đại cho nhà chung cư 

Những mẫu sản phẩm của bàn thờ chung cư

Bàn thờ chung cư đang được xem là một trong những kiểu bàn thờ hiện đại phù hợp với mong muốn của gia chủ 

Trong các hoạt động của con người thì tín ngưỡng, truyền thống và phong trào tôn giáo là một phần không thể thiếu.

Do vậy nên việc chọn cho mình 1 không gian nội thất phòng thờ trang trọng là một phần không thể thiếu. 

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã bàn thờ đẹp cho nhà chung cư được thiết kế với những đường nét hoa văn tinh tế.

Bên cạnh đó việc chọn được kích thước lỗ ban hợp phong thủy vào những cung tốt sẽ đem đến con đường tài vận vô cùng may mắn dành cho gia chủ. Tất cả những mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư gồm có: 

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư 

Đây là một trong những mẫu bàn thờ hiện đại cho chung cư mà bạn không nên bỏ qua.

Với những ngôi nhà được thiết kế với không gian không quá rộng rãi hoặc gia chủ cần nhiều diện tích.

Hoặc gia chủ muốn để nhiều không gian để bài trí kiến trúc tôn giáo thì việc chọn lựa mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư là không thể bỏ qua.

Bởi gia chủ có thể đặt vị trí bàn thờ nhà chung cư với chiều cao tương đối giúp cho gia chủ tiết kiệm được tối đa không gian nội thất.

Bên cạnh đó phần không gian ở dưới bàn thờ chung cư chủ nhà có thể những đồ vật khác như: tủ, bàn, ghế,...

Những mẫu bàn thờ nhà chung cư nhỏ, vừa và lớn được thiết kế bởi công ty Bàn Thờ Hòa Phát với những mẫu mã đẹp và những chính sách cho khách hàng tốt nhất thị trường.

 

Bàn thờ treo tường chung cư

Bàn thờ án gian cho nhà chung cư

Bàn thờ án gian hay bàn thờ đứng là loại mà nếu gia chủ có không gian dành cho nội thất phòng thờ chung cư rộng thì đây là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Bởi đây là mẫu bàn thờ chung cư hiện đại mang đến cho không gian nội thất gia đình một vẻ đẹp rất hoàn mĩ về nghệ thuật tôn giáo dân tộc.

Bên cạnh đó mẫu bàn thờ án gian nhà chung cư cũng giúp cho gia chủ có thể bài trí nhiều đồ lễ cũng như đặt được nhiều bát hương hơn.

Điều này rất phù hợp với những gia đình một năm có nhiều ngày dỗ hoặc những phật tử muốn có ban thờ phật.

Tủ thờ chung cư

Đây là loại bàn thờ chung cư có kích thước nhỏ hơn án gian thờ một chút ở giữa có một không gian trống giúp cho gia chủ có thể đựng những vật như: nến thờ, hương, cốc thờ,...

Các mẫu tủ thờ hiện đại cho chung cư với thiết kế hoa văn đẹp mặt sẽ giúp cho không gian phòng thờ chung cư trở nên vô cùng sang trọng.

Gia chủ có thể bài trí cùng lúc bàn thờ đứng và tủ thờ nhà chùng cư cho cùng 1 không gian nội thất phòng thờ chung cư sẽ mang đến vẻ đẹp rất hoàn mỹ cho ngôi nhà.

 Kèm theo đó những mẫu tủ thờ đẹp hiện đại có bánh xe cũng giúp cho bạn di chuyển đến những nơi thờ cúng ngoài không gian nội thất gia đình.

Điều này rất có tác dụng mỗi khi gia đình mua xe hay xây nhà mới và cần bàn thờ để thắp hương ngay địa điểm đó. 

Kiến thức bổ ích dành cho bạn: Cách xem thước lỗ ban hợp phong thủy khi chọn đồ nội thất.

Mẫu tủ thờ, bàn thờ đẹp hiện đại

Bàn thờ chung cư được thiết kế từ những loại gỗ nào 

Cũng giống như các mẫu sản phẩm bàn thờ cho nhà chung cư, có rất nhiều loại gỗ để thiết kế bàn thờ chung cư nhỏ, lớn và trung bình.

Tùy vào từng loại gỗ mà những mẫu bàn thờ cũng có độ khó khi sản xuất và giá thành của từng loại cũng khác nhau. Các loại gỗ làm bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ, lớn và trung bình gồm có: 

Bàn thờ chung cư gỗ Gụ 

Cây Gụ có tên khoa học là Sindora Tonkinensis, ở nước ta loại cây này có tên gọi khác là Gụ Lau.

Gỗ từ cây Gụ rất cứng vì thế để có thể chạm khắc được những đường nét hoa văn tinh tế lên bàn thờ gỗ Gụ thì những người thờ cũng phải rất kỳ công.

Với ưu điểm vượt trội so với những loại gỗ khác là khả năng chống mối mọt và rất cứng nên gần như không bao giờ bị cong vênh.

Vì thế nên không quá bất ngờ khi những mẫu bàn thờ chung cư cao cấp được làm từ gỗ gụ có giá trị trên thị trường hiện nay là cao nhất.

Đây là loại bàn thờ đắt nhất, bởi với độ cứng vượt trội khiến cho khả năng chống mối mọt gần như là tuyệt đối.

Những mẫu bàn thờ gỗ Gụ được các nghệ nhân của công ty Bàn Thờ Hòa Phát thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Cẩm nang bạn cần biết: Thắp hương bao lâu thì hạ lễ.

Bàn thờ chung cư gỗ Sồi

Gỗ Sồi có tên khoa học là Oak, được phân thành  2 loại chính bao gồm gỗ Sồi Đỏ (Red Oak) và Sồi Trắng (White Oak).

Trong việc thiết kế đồ nội thất trong đó có bàn thờ treo tường thì gỗ Sồi Trắng được ưa chuộng hơn. 

Bởi đây là loại gỗ Sồi có ưu điểm vượt trội về khả năng chống thấm nước, kèm theo đó là những đường vân của gỗ cũng nhẵn và bóng mịn hơn.

thành của mẫu bàn thờ loại này cũng khá phù hợp với túi tiền của đa số gia đình Việt Nam hiện nay.

Tùy vào từng mẫu mã và loại sản phẩm mà những mẫu bàn thờ gỗ Sồi sẽ có giá khác nhau giao động từ khoảng 4-15 triệu đồng. 

Quà tặng kiến thức từ chuyên gia: Nhà có người mới mất nên kiêng gì.

Mẫu bàn thờ chung cư đẹp gỗ Sồi 

Bàn thờ chung cư gỗ Hương 

Hương là loại gỗ rất được ưa chuộng trong việc thiết kế đồ nội thất trong đó có bàn thờ chung cư đẹp.

Loại gỗ này được phân bố khá rộng rãi ở nước ta với sản lượng cũng khá lớn.

Những tỉnh có sản lượng trồng và khai thác nhiều nhất bao gồm: Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai, Đồng Nai, Tây Ninh và Phú Yên.

Với  hương thơm dễ chịu đặc trưng, những mẫu bàn thờ gỗ Hương sẽ đem đến cho không gian nội thất chung cư trở nên vô cùng hoàn mỹ.

Kết cấu của gỗ Hương cũng khá bền và chắc vì vậy nên cũng khả năng bị cong vênh hay méo mó trong thời gian sử dụng là không có.

Bên cạnh đó với tinh dầu thơm đặc trưng có trong thân gỗ cũng làm cho những mẫu bàn thờ gỗ Hương có khả năng chống mối mọt rất cao.

Kiến thức cần biết: Bàn thờ bị đổ là điềm báo gì?

Bàn thờ chung cư gỗ Mít 

Chắc hẳn Mít là một trong số rất nhiều những loại cây ăn quá khá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam chúng ta.

 Trong ngành công nghiệp chế biến gỗ và cụ thể hơn là nội thất phòng thờ thì Mít cũng là một trong những loại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vì là loại gỗ khá dễ kiếm nên việc thiết kế bàn thờ chung cư giá rẻ từ gỗ Mít hiện nay khá phổ biến.

Việc chạm khắc những họa tiết đơn giản mà tinh tế lên những mẫu bàn thờ gỗ Mít cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Với màu vàng bóng đặc trưng cho sự phú quý và tài lộc sẽ làm cho không gian nội thất của gia đình trở nên vô cùng đẹp và tinh tế.

Những thông tin về ảnh thờ mà bạn cần biết.

Mẫu bàn thờ chung cư hiện đại gỗ Mít 

Những điều cần chú ý trước khi chọn mua bàn thờ chung cư

Chọn kích thước bố trí bàn thờ chung cư có lỗ ban hợp phong thủy

 Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã bàn thờ đẹp cho nhà chung cư được thiết kế với những đường nét hoa văn tinh tế.

Bên cạnh đó việc chọn được kích thước lỗ ban hợp phong thủy vào những cung tốt sẽ đem đến con đường tài vận vô cùng may mắn dành cho gia chủ.

Đây là điều vô cùng quan trọng mà gia chủ cần chú ý trước khi chọn mua mẫu bàn thờ chung cư đẹp.

Bởi nếu chọn nhầm đơn vị không có sự hiểu biết về thước lỗ ban. Dẫn đến việc họ thiết kế thước lỗ ban vào những cung xấu là vô cùng nguy hiểm.

Điều này sẽ làm cho con đường tài vận của gia chủ sau này trở nên vô cùng xấu. Có 3 loại thước lỗ ban chính bao gồm:

  • Thước lỗ ban 39cm (38.8): Được dùng để đo các vật phẩm về âm trạch, mộ phần, tiểu, quách, bàn thờ.

  • Thước lỗ ban 42.9cm: Sử dụng trong việc đo đạc kích thước cho đồ nội thất trong gia đình như: Tủ, bàn, ghế, giường,...

  • Thước lỗ ban 52.2cm (52): Có tác dụng đo các lỗ thông thủy bao gồm cửa sổ, cửa chính, lỗ thông gió,... 

Khi chọn mua bàn thờ bạn cần phải hiểu thật rõ về thước lỗ ban 39cm. Chỉ cần chọn được kích thước lỗ ban hợp phong thủy thì gia đình sẽ gặp nhiều may mắn sau khi mua bàn thờ.

Những mẫu bàn thờ chung cư do Bàn Thờ Hòa Phát sản xuất và thiết kế với kích thước lỗ ban hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn có những lựa chọn tốt nhất.

Cách mang tài lộc về nhà: Cách bài trí đèn led bàn thờ hợp phong thủy.

thước lỗ ban bàn thờ

Thước lỗ ban bàn thờ

Xem hướng và tuổi

Đây cũng là một trong những điều tối quan trọng khi gia chủ chọn mua hoặc thỉnh bàn thờ chung cư về nhà.

Bởi mỗi một độ tuổi sẽ có các hướng và tuổi hợp phong thủy khác nhau, vì thế trước khi chọn mua bàn thờ bạn cũng cần tham khảo ý kiến của những thầy tướng số cao tay.

Tuy nhiên chủ nhà cũng cần tìm hiểu kỹ để tránh việc bị mắc lừa mà lại không có tác dụng gì. Ngoài ra khi chọn hướng đặt bàn thờ nhà chung cư xong thì việc bốc bát hương cũng rất quan trọng.

Gia chủ nên đến các chùa, nhờ những vị sư phụ ở đó bốc bát hương giúp. Vì chùa là nơi bình an sẽ đem lại sự an lành cho gia chủ khi bốc bát hương 

Bí quyết mang tài lộc về gia đình: Cách cắm hoa bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy.

 Địa chỉ mua bàn thờ uy tín

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực lắp đặt và thiết kế cho không gian nội thất phòng thờ.

Bàn Thờ Hòa Phát tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi với châm ngôn “Hướng Về Chân Thiện Mỹ” luôn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng và tất cả mọi người.

Với những địa chỉ mua bàn thờ chung cư tại Hà Nội, TpHcm uy tín với chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Những kiến thức hữu ích dành cho bạn:
Cắm hoa bàn thờ Phật thế nào là đúng nhất?

Bàn thờ vong người mới mất nên sắp xếp thế nào là tốt?

Tại sao hiện nay bàn thờ gỗ Sồi lại được ưa chuộng đến vậy?

Đặc biệt hơn chúng tôi còn có chính sách tư vấn và lắp đặt miễn phí đồng thờ ra lộc ngay khi mua hàng. Ngoài ra khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 10% khi đặt mua từ 2 mẫu bàn thờ trở lên. 

Bài viết trên hy vọng đã đem đến những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn trong việc chọn mua bàn thờ chung cư. Xin nhấn mạnh lại rằng việc chọn được đơn vị cung cấp uy tín và mẫu bàn thờ hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Bởi việc chọn bàn thờ cho gia đình là việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tài vận sau này.

Kèm theo đó bạn cũng sẽ có thêm những thông khi chọn mua bàn thờ tại: Cách lựa chọn mẫu nội thất phòng thờ tốt nhất năm 2020

Hệ Thống Showroom.

- Showroom1: Số 47 Khuất Duy Tiến - Hà Nội. 1900 4793 - 0901 029 666 [ ô tô đổ cửa ]

- Showroom 2 Và Xưởng - Sau METRO Tam Trinh Có Thể Đi Ngõ 156 Tam Trinh - Hoặc Ngõ 136 Tam Trinh Hoàng Mai - 0964288893 [ liên hệ chỉ đường ].

- Showroom 4: Số 36 -Trung Hoà - Cầu giấy -- Hà Nội. 024 6686 7776.

- Showroom 5: Số 6 Vũ Trong Khánh - P Mổ Lao - Q hà Đông - Hà Nội 0908 193 000 [ ngay mặt đường mổ lao củ ]

- Showroom 6 Và Xưởng - 136 Tam Trinh Hoàng Mai - 0964288893 [ liên hệ chỉ đường ]

- Showroom 7: Số 37 Nguyễn Văn Cừ - Q Long Biên - Hà Nội. 024 6686 9395

- Showroom 8: Số 378 Tân Sơn - P 15 - Q tân Bình TPHCM 0931 738 999

- Showroom 9: Số 814 Trường Chinh - P 15 - Q tân Bình TPHCM 0961 92 93 95

- Showroom 10: Lô 1 Đường D2 - Cung Công Nghiệp Hố Nai 3 - H Trang Bom - Đồng Nai 09642 888 93.

- Showroom 11: Số 57 Đặng Thái Thân - P Cửa Nam - TP Vinh - Nghệ An 0849 843 888.

- Showroom 12: Số 7 Đ Lê Lơi - Liên Chiêu - Đà Năng, 0961 991 393

+ Xưởng 1: Thôn Yên Lịch - Xã Dân Tiến - H Khoái Châu - Hưng Yên.

+ Xưởng 2: A3 KCN An Giải - Đồng Kỵ - Bắc Ninh

+ Xưởng 3: Lô 1 Đường D2 - Cung Công Nghiệp Hố Nai 3 - H Trang Bom - Đồng Nai.

+ Xưởng 4 - Sau METRO Tam Trinh Có Thể Đi Ngõ 156 Tam Trinh - Hoặc Ngõ 136 Tam Trinh Hoàng Mai - 0964288893 [ liên hệ chỉ đường ]

Facebook: https://www.facebook.com/vpnoithathoaphat/

Website: https://www.banthohoaphat.com.

banthodephoaphat.com.

banthogodep.com.

banthogodep.com.vn.

Sản Phẩm Nổi Bật

Bàn Thờ  TT 05 Bàn Thờ  TT 05

Bàn Thờ TT 05

1.090.000₫

Bàn Thờ Gỗ Mít TT 05
- 12%
Bàn Thờ Treo TT 78 G

Bàn Thờ Treo TT 78 G

3.200.000₫ 2.800.000₫

Bàn Thờ Treo HP 6078
Trang Thờ Gỗ Gụ TT 05
Bàn Thờ  BT 40 S Gỗ Sồi
Bàn Thờ BT 19 S Bàn Thờ BT 19 S
Bàn Thờ BT 08 [ Triện Sen ]
Bàn Thờ BT 20S

Bàn Thờ BT 20S

7.790.000₫

Tủ Thờ BT A 61 S
Bàn Thờ BT 92 S
Mẫu Bàn Thờ gỗ Sồi A 9093 S
Tủ Thờ A 1314 S
Bàn Thờ BT 20 S Bàn Thờ BT 20 S
Bàn Thờ A 26 S Bàn Thờ A 26 S

Bàn Thờ A 26 S

8.590.000₫

Bàn Thờ BT 38 S. Bàn Thờ BT 38 S.
Bàn Thờ BT 27 S
Bàn Thờ BT 28 S
Bàn Thờ A 9006 H

Bàn Thờ A 9006 H

14.990.000₫

Bàn Thờ BT 99 H

Bàn Thờ BT 99 H

14.990.000₫

Bàn Thờ A 9019 H

Bàn Thờ A 9019 H

15.990.000₫

Bàn Thờ BT 87 H

Bàn Thờ BT 87 H

16.990.000₫

Bàn Thờ BT 07 M

Bàn Thờ BT 07 M

19.000.000₫

Bàn Thờ BT 19 G.

Bàn Thờ BT 19 G.

19.990.000₫

showroom Trưng Bày 200 m2 Khu Vực Cầu Giấy
2>
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng