“Khôn ngoan nhờ đức cha ông, Làm nên phải đoái tổ tông phụng thờ Đạo làm con chớ hững hờ, Phải đem chữ Hiếu mà thờ từ nghiêm.” Bàn Thờ Hòa Phát .com Là Đơn Vị Chuyên Tư Vấn Và Lắp Đặt Phòng Thờ Chuyên Nghiệp Tận Tình Với 20 Năm Kinh Nghiêm, Trụ Sở Chính 47 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 156 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội Và 387 Tân Sơn, P15, Quận Tân Bình, TPHCM -- 253 Hoàng Ngân Phường 16 Quận 8 TPHCM Ngoài Ra Còn Hơn 200 Đại Lý Trên Toàn Quốc. - 1900 4793 - 0901 029 666

Bàn Thờ Hiện Đại BT 201 - Đơn Giản Trang Nghiêm

6.900.000₫ 11.500.000₫

Giá sản phẩm còn tùy thuộc vào kích thước và chất liệu

- Màu Sắc       -    tùy chọn.

- Bảo Hành    -      5  - 20 năm - bảo trì mãi mãi.

- Kích Thước Ảnh Sản Phẩm Theo Lô Ban  - 890 x 610 x 1270

Xưởng Sản Xuất Nhận Đóng Theo Yêu Cầu Và ý Tưởng Của Qúy Khách Hàng

Vân Chuyễn Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Yêu thích:

Bàn thờ BT 201 Gỗ Đẹp hút hồn người đối diện bởi vẻ đẹp đầy khỏe khoắn mà vẫn vô cùng hiện đại, tinh tế.

Giống như phần lớn các mẫu bàn thờ đứng hiện nay, mẫu sản phẩm này cũng có bố cục rõ ràng với hai phần chính: phần bàn thờ mẹ và tủ cơm.

- Mặt bàn thờ dày dặn và phẳng phiu. Tai bàn thờ vuốt cong uốn lượn tựa nét phẩy rất duyên của người nghệ sĩ, dù là chi tiết rất nhỏ nhưng vẫn có thể tài tình bù đắp lại nét mềm mại cho cả một tổng thể đầy khỏe khoắn, vuông vức.

- Cổ bàn thờ thắt bo, có thiết kế tương đồng với phần cổ của tủ nhỏ phía dưới rất lạ và hút mắt. Tại cả 2 vị trí này, họa tiết chữ Vạn được trang trí xuyên suốt ở cả phần mặt tiền và các mặt bên. Chữ Vạn với danh xưng "Cát Tường Hải Vân", trong quan niệm của nhân dân ta, được xem là phù hiệu của điềm lành tuyệt diệu, của sự hạnh phúc, vẹn tròn, may mắn không gì so sánh được. Các nét chữ Vạn cách điệu hướng sang hai bên và nối dài liền mạch thể hiện ước mong những điềm lành này sẽ kéo dài vô tận vô biên không bao giờ kết thúc.

- Thiết kế chân quỳ của mẫu bàn thờ BT 201 cũng gợi nét vững chãi, rắn rỏi, uy nghi mà không gây nặng nề, bí bách. Bàn thờ được coi là minh chứng cho đời sống tâm linh, về mặt tinh thần của mỗi gia đình. Bởi vậy, không gian tâm linh luôn vững vàng, thanh tịnh, sẽ tiếp thêm sức mạnh, sự an tâm để mỗi người vững tin sống và cống hiến. Từ đó, tài lộc, thịnh vượng và niềm vui sẽ dồi dào; tai họa, phiên lo nhất định biến tan.

- Tổng thể bàn thờ với miệng hé mở hướng lên trời, cổ thắt bo, bụng to và rộng, khiến ta dễ dàng liên tưởng đến hình tượng chum phú quý rất ý nghĩa và độc đáo. Trên thực tế, từ xưa đến nay, chum luôn được coi là đồ vật cất giữ tiền bạc, của cải cho gia đình. Chum càng to thì chứng tỏ nguồn tiền, của cải và may mắn càng nhiều. Từ đó có thể thấy, tạo hình bộ bàn thờ này như thế này, đã thể hiện mong ước gia đình luôn có thể giữ và thu hút được tiền tài, của cải, phát đạt thịnh vượng, sung túc, an nhàn.

- Phần tủ của bàn thờ mang hình dáng tựa như một phiên bản thu nhỏ của bàn thờ mẹ và mang những ý nghĩa tâm linh tương đồng. Chỉ một điểm nhấn khác biệt, đó là chúng có thêm một ngăn kéo nằm ngang tiện lợi cùng ngăn tủ thờ với hai cánh được triện khắc chữ Thọ cách điệu khỏe khoắn và đầy cân xứng. Hình ảnh chữ Thọ không chỉ mang ý nghĩa cầu chúc khỏe mạnh, sống lâu mà còn là ước mong cho người cao tuổi được sống những năm tháng cuối cùng của cuộc đời một cách thanh thản, không lo nghĩ, muộn phiền, không bị bệnh tật giày vò. Đây chính là tấm lòng hiếu kính của thế hệ con cháu gửi tới những bậc cao niên có công ơn to lớn đối với mỗi người.

Không chỉ vậy, tủ thờ BT 201 có thêm những công dụng khác như dùng để đựng những vật phẩm thờ cúng và làm bàn cơm những ngày gia đình cúng lễ mặn.

Qua đó, có thể nói, rằng, BT 201 vừa đẹp cổ điển, nhưng lại có thể kết hợp vô cùng hoàn hảo với kiến trúc nhà ở hiện đại, là món vật phẩm phòng thờ vô cùng được ưa chuộng trên thị trường.

Rút gọn

Bàn thờ BT 201 Gỗ Đẹp hút hồn người đối diện bởi vẻ đẹp khỏe khoắn mà vô cùng hiện đại, tinh tế, có bố cục rõ ràng gồm hai phần chính là bàn thờ mẹ và tủ cơm.

Mặt bàn thờ dày dặn, phẳng phiu. Tai bàn thờ vuốt cong uốn lượn tựa nét phẩy rất duyên của người nghệ sĩ, rất tài tình bù đắp lại nét mềm mại cho cả một tổng thể đầy khỏe khoắn, vuông vức.

Cổ bàn thờ thắt bo, có thiết kế tương đồng với phần cổ của tủ nhỏ phía dưới, trang trí họa tiết chữ Vạn xuyên suốt ở cả phần mặt tiền và các mặt bên. Chữ Vạn được xem là phù hiệu của điềm lành tuyệt diệu, của sự hạnh phúc, vẹn tròn, may mắn không gì so sánh được. Các nét chữ Vạn cách điệu hướng sang hai bên và nối dài liền mạch thể hiện ước mong những điềm lành này sẽ kéo dài vô tận vô biên.

Thiết kế chân quỳ của mẫu bàn thờ BT 201 cũng gợi nét vững chãi, rắn rỏi, uy nghi mà không gây nặng nề, bí bách. Khi bàn thờ trong gia đình được vững vàng, thanh tịnh, sẽ tiếp thêm sức mạnh, sự an tâm. Từ đó, tài lộc, thịnh vượng và niềm vui sẽ dồi dào; tai họa, phiên lo nhất định biến tan.

Tổng thể bàn thờ với miệng hé mở hướng lên trời, cổ thắt bo, bụng to và rộng, khiến ta dễ dàng liên tưởng đến hình tượng chum phú quý rất ý nghĩa và độc đáo. Trên thực tế, từ xưa, chum luôn được coi là đồ vật cất giữ tiền bạc, của cải cho gia đình. Từ đó có thể thấy, tạo hình bộ bàn thờ này như thế này, đã thể hiện mong ước gia đình luôn thu hút được tiền tài, của cải, may mắn, bình an.

- Phần tủ của bàn thờ có hình dáng tựa như một phiên bản thu nhỏ của bàn thờ mẹ và mang những ý nghĩa tâm linh tương đồng. Chỉ một điểm nhấn khác biệt, đó là chúng có thêm một ngăn kéo nằm ngang tiện lợi cùng ngăn tủ thờ với hai cánh được triện khắc chữ Thọ cách điệu khỏe khoắn và đầy cân xứng. Hình ảnh chữ Thọ mang ý nghĩa cầu chúc khỏe mạnh, sống lâu và còn là tấm lòng hiếu kính của thế hệ con cháu gửi tới những bậc cao niên có công ơn to lớn.

Không chỉ vậy, tủ thờ BT 201 có thêm những công dụng khác như dùng để đựng những vật phẩm thờ cúng và làm bàn cơm những ngày gia đình cúng lễ mặn.

Sản phẩm mới

Banthohoaphat.com
2>
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng