“Khôn ngoan nhờ đức cha ông, Làm nên phải đoái tổ tông phụng thờ Đạo làm con chớ hững hờ, Phải đem chữ Hiếu mà thờ từ nghiêm.” Bàn Thờ Hòa Phát .com Là Đơn Vị Chuyên Tư Vấn Và Lắp Đặt Phòng Thờ Chuyên Nghiệp Tận Tình Với 20 Năm Kinh Nghiêm, Trụ Sở Chính 47 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 156 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội Và 387 Tân Sơn, P15, Quận Tân Bình, TPHCM -- 253 Hoàng Ngân Phường 16 Quận 8 TPHCM Ngoài Ra Còn Hơn 200 Đại Lý Trên Toàn Quốc. - 1900 4793 - 0901 029 666

Bàn Thờ Hòa Phát- Định vị thị trường bàn thờ bằng 2 chữ Tâm và Tầm

ban tho hoa phat.com - 15/10/2019 - 0 bình luận

Bàn thờ Hòa Phát là thương hiệu đi đầu lĩnh vực phân phối bàn thờ tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm thương trường lâu năm, showroom đẹp mắt, kho xưởng rộng rãi, đội ngũ nhân viên tinh nhuệ. Bàn thờ Hòa Phát ngày càng chiếm được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng với phương châm hoạt động bằng cái Tâm và cái Tầm của cả hệ thống công ty.

Bàn thờ quan trọng thế nào trong đời sống gia đình Việt

Bàn thờ là đồ nội thất mang ý nghĩa tâm linh, biểu tượng như một nơi để cư ngụ của gia tiên đã khuất, thần thánh, phật, thổ địa... Bàn thờ là nơi trang trọng nhất trong căn nhà của mỗi gia đình Việt.

Cúng bái, lễ nghi là truyền thống hàng ngàn năm nay của Việt Nam ta và là một phần không thể thiếu của mỗi người con đất Việt. 

bàn thờ hòa phát

Việc thờ cúng gia tiên không chỉ là một lễ nghi truyền thống mà còn thể hiện lòng hiếu thảo, đạo nghĩa tình của người còn sống với người đã mất. 

Ngoài ra, việc thờ cúng thần, thánh, phật bà, phật tổ... cũng cực kì phổ biến. Điều này khiến con người ta cảm thấy nhẹ lòng hơn, cảm thấy may mắn, an yên trong cuộc sống.

Vì vậy, bàn thờ Hòa Phát rất hân hạnh mang đến cho quý độc giả những mẫu bàn thờ tốt nhất phù hợp với mọi không gian sống.

Quy trình sản xuất bàn thờ Hòa Phát với tiêu chí có "Tâm và Tầm"

Thấu hiểu đạo lý và truyền thống của dân tộc. Bàn thờ Hòa Phát luôn cố gắng dồn hết tâm huyết, tỉ mỉ từng chi tiết để có thể làm ra những sản phẩm hoàn hảo.

Sau hàng loạt quá trình sản xuất kì công, sản phẩm còn phải trải qua 1 bài kiểm tra chất lượng khắc nghiệt. Những chiếc bàn thờ đẹp nhất, tốt nhất đã được ra đời từ đây.

mau-ban-tho-hoa phat-hien-dai-dien-hinh

Không chỉ là những mẫu bàn thờ truyền thống thông thường. Để phù hợp với không gian của từng gia đình, đồ thờ Hòa Phát đã sản xuất thêm nhiều kiểu dáng bán thờ hiện đại. Đó là sự cải tiến sản phẩm để bắt nhịp với thị trường.

Để sản xuất và phân phối được những sản phẩm tâm linh này bạn cần có đủ 2 yếu tố là TÂM VÀ TẦM.

- TÂM: Vì bàn thờ có giá trị cao, thị trường chưa “minh bạch”, nên nếu quá tham và không đủ kiên định, thì bạn sẽ dễ dàng “bán linh hồn cho quỷ"  vì hàng rởm quá nhiều. Không có TÂM, không thể làm Bàn Thờ lâu dài và thành công được.

- TẦM: Nếu bạn không đủ nền tảng vững để làm lớn, thì bạn dễ bị cuốn vào những cám dỗ để chộp giật. Làm BÀN THỜ không thể nhỏ lẻ, càng không thể ngắn ngày.
Bàn Thờ Hoà Phát đã vượt qua cái giai đoạn khó khăn để kiếm tiền cơ bản, giờ đội ngũ chỉ cùng nhau xây dựng phát triển giá trị Tâm Linh bền vững của nghề làm bàn thờ thật tốt đến với quý khách hàng

3 yếu tố người làm bàn thờ cần có để thành công

- Bàn thờ phải làm bằng loại gỗ đẹp, chắc chắn, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam ta

- Thợ làm bàn thờ, nhân viên bán hàng phải là những người dành cả tâm huyết vào từng sản phẩm
- Khách mua bàn thờ phải nhận được sự tôn trọng, chăm sóc chu đáo và chế độ hậu mãi mà không nơi nào có.

- Với TÂM NIỆM muốn đem đến cho mọi khách hàng sản phẩm bàn thờ hiện đại là điểm liên lạc, kết nối giữa các thế hệ , kết nối giữa HIỆN ĐẠI và truyền thống , là GIA PHONG , là SỰ GẮN KẾT . Trả lại cho bàn thờ là trung tâm văn hóa tâm linh gần gũi, trang trọng mà hòa hợp !

" Sứ mệnh của chúng tôi là tước đi cái vẻ thần bí, vắng vẻ ,xa lạ của bàn thờ, cái nằm ngay trong chính trung tâm không gian nhà ở . Bàn Thờ Hoà Phát mong muốn góp phần tạo ra những không gian thờ gia tiên THANH TỊNH, TRANG TRỌNG và GẦN GŨI hàng ngày con cháu có điều kiện dâng lên tổ tiên những nén tâm hương để tỏ lòng thành kính biết ơn và cũng qua đây để tự mình thấy được những giá trị chân lý đang hiện hữu để có cơ hội sửa đổi bản ngã để ngày càng hoàn thiện những giá trị tốt đẹp của bản thân !"

- Hãy để bàn thờ Hoà Phát giúp bạn - "Cho đi bằng sự sự tin tưởng sẽ nhận lại được những điều tương xứng".

Ban-tho-hoa-phat-huong-toi-tam-va-tam

Viết bình luận của bạn
Banthohoaphat.com
2>
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng