“Khôn ngoan nhờ đức cha ông, Làm nên phải đoái tổ tông phụng thờ Đạo làm con chớ hững hờ, Phải đem chữ Hiếu mà thờ từ nghiêm.” Là Đơn Vị Chuyên Tư Vấn Và Lắp Đặt Phòng Thờ Chuyên Nghiệp Tận Tình Với 20 Năm Kinh Nghiêm, Trụ Sở Chính 47 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 156 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội Và 518 Công Hòa, P13, Quận Tân Bình, TPHCM -- 253 Hoàng Ngân Phường 16 Quận 8 TPHCM Ngoài Ra Còn Hơn 200 Đại Lý Trên Toàn Quốc. - 024 6686 7776 - 0901 029 666

Vận hạn năm 2021 theo sao chiếu mệnh

ban tho hoa phat.com - 10/12/2020 - 0 bình luận

 

Nắm bắt được vận hạn hàng năm sẽ giúp chúng ta giảm thiểu được điềm xấu và biến hung thành cát, thu hút tài lộc, tránh xa sự  xui xẻo, không may mắn. Vậy vận hạn năm 2021 theo sao chiếu mệnh là gì?

1. Ý nghĩa của sao chiếu mệnh năm 2021

Theo quan niệm từ xa xưa, ngũ hành có tất cả 9 sao chiếu mệnh được chia thành 3 nhóm là: Sao tốt, sao lưỡng tính và sao xấu. Vì vậy, mỗi năm mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh khác nhau tùy vào từng con giáp của mỗi người.

Ý nghĩa của sao chiếu mệnh năm 2021

Ý nghĩa của sao chiếu mệnh năm 2021

Cụ thể như sau:

1.1 Sao La Hầu

Năm 2021 người bị sao La Hầu chiếu mệnh sẽ gặp phải những điều không may mắn liên quan đến công quyền, pháp luật, bệnh tật, thị phi, tai tiếng và tai nạn, hao tài tốn của. Tóm lại, nếu gặp phải sao La Hầu, người đó sẽ có một năm không may mắn, không thuận lợi, vận hạn năm 2021 rất nhiều.

Đặc biệt, người đó cần chú ý đến tháng Giêng và tháng 2 âm lịch vì đây là những tháng sao xấu nhất.

1.2 Sao Thái Bạch

Sao Thái Bạch là sao xấu năm 2021 với cả nam mệnh và nữ mệnh. Nếu bạn bị sao này chiếu mệnh sẽ bị hao tốn tài của, sức khỏe giảm sút. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 2,5 và tháng 8 âm lịch.

1.3 Sao Kế Đô

Sao Kế Đô là một ngôi sao rất xấu năm 2021, đem đến tai ương, ốm đau, tật bệnh, hao tốn tiền bạc, tang tóc, xui xẻo quanh năm. Trong đó, sao chiếu xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

1.4 Sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn là sao lưỡng tính, cả nam mệnh và nữ mệnh đều làm ăn bình thường, có xảy ra ốm đau, tật bệnh. Bạn cần chú ý tránh thị phi, chú ý trong ăn nói. Với nữ mệnh thì gặp không may về sinh nở, nam mệnh dính líu đến pháp luật, tai tiếng.

1.5 Sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú chiếu mệnh thường bị tiểu nhân hãm hại, đi xa không thuận lợi, gia đạo bất ổn, chăn nuôi thất bát, thua lỗ, liên quan đến kiện tụng, thị phi.

Vận hạn năm 2021 với những người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh xấu nhất vào tháng tư và tháng tám âm lịch.

1.6 Sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu là sao lưỡng tính, vừa có điều tốt, vừa có những vận hạn không mong muốn tùy vào từng tháng. Sao này thiên về hỷ sự và tài lộc. Tuy nhiên, có vận xấu về sông nước, lời ăn tiếng nói, thị phi, đàm tiếu.

1.7 Sao Thái Dương

Sao Thái Dương là một trong 3 sao tốt, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và thành đạt cho những người được sao này chiếu mệnh. Nam giới gặp nhiều chuyện vui về công danh, sức khỏe tốt. Nữ giới gặp vận hạn năm 2021 vào tháng 6 và tháng 10, chú ý đau ốm, tật bệnh.

1.8 Sao Thái Âm

Sao Thái Âm là sao tốt về mọi mặt với cả nam mệnh và nữ mệnh. Nếu được sao này chiếu mệnh, bạn sẽ nhận được mọi điều thuận lợi từ công danh, tài lộc đến tiền bạc, hôn nhân. Tuy nhiên, tháng 10 âm có thể xảy ra vận hạn về sức khỏe, sinh nở nên nữ giới cần lưu ý.

1.9 Sao Mộc Đức

Sao Mộc Đức mang đến sự may mắn, hỷ sự và an lành cho những người được chiếu mệnh. Vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch, bạn càng gặp được nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên, nữ mệnh cần chú ý đến máu huyết, nam giới thì cần cẩn thận các bệnh về mắt.

<<<< Xem hướng nhà theo tuổi tránh vận hạn cho gia chủ

2. Cách giải hạn theo sao chiếu mệnh

2.1 Cách giải hạn sao La Hầu

Người gặp vận hạn năm 2021 do sao La Hầu chiếu mệnh cần cúng dâng sao giải hạn vào lúc 21h – 23h ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng. Lễ cúng sao gồm 9 ngọn nến và 1 bài vị màu vàng in dòng chữ “thiên cung thần thủ la hầu tinh quân”. Khi cúng, lạy về hướng Bắc.

2.2 Cách giải hạn sao Thái Bạch

Dâng sao giải hạn vào ngày 15 hàng tháng vào khung giờ 18h-20h. Lễ giải hạn gồm 8 ngọn nến cùng 1 bài vị màu trắng, ghi dòng chữ màu trắng Cung thỉnh: “Tây phương canh tân kim đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

2.3 Hướng dẫn giải hạn sao Kế Đô

Cúng sao giải hạn hàng tháng hoặc vào tháng kỵ nhất là tháng 1, 3 và tháng 9 âm lịch vào ngày 18, bởi đây là ngày sao Kế Đô giáng trần. Dùng bài vị màu vàng ghi dòng chữ “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”. Bạn cần thắp 21 ngọn đèn và lạy 21 lần về hướng Tây.

2.4 Cách giải hạn sao Vân Hớn

Cúng sao Vân Hớn vào khung giờ 21h-23h ngày 29 âm lịch hàng tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch. Chuẩn bị bài vị cúng màu đỏ có ghi dòng chữ “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn để cúng và lạy về hướng chính Đông  15 lạy.

2.5 Giải hạn sao Thổ Tú

Cúng giao Thổ Tú để giải vận hạn năm 2021 vào lúc 21h ngày 19 âm lịch mỗi tháng. Lễ cúng gồm 5 ngọn đèn , hương, hoa quả cùng 1 bài vị ghi dòng chữ “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Lạy về hướng Tây 5 lạy và khấn vái.

2.6 Cách giải hạn sao Thủy Diệu

Cúng sao giải hạn vào khung giờ từ 21h-23h ngày 21 âm lịch. Vì đây là ngày sao Thủy Diệu giáng trần. Bạn thắp 7 ngọn đèn để cúng. Khi cúng bạn cần chuẩn bị bài vị giấy màu đỏ ghi dòng chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Lạy 7 lạy về hướng chính Bắc.

Bài viết trên đây của  https://www.banthohoaphat.com/  đã chia sẻ đến bạn đọc vận hạn năm 2021 và cách dâng sao giải hạn giúp giảm thiểu điềm xấu, giúp bạn gặp dữ hóa lành. Hy vọng đã đem đến mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!

Banthohoaphat.com
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng