“Khôn ngoan nhờ đức cha ông, Làm nên phải đoái tổ tông phụng thờ Đạo làm con chớ hững hờ, Phải đem chữ Hiếu mà thờ từ nghiêm.” Là Đơn Vị Chuyên Tư Vấn Và Lắp Đặt Phòng Thờ Chuyên Nghiệp Tận Tình Với 20 Năm Kinh Nghiêm, Trụ Sở Chính 47 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 156 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội Và 518 Công Hòa, P13, Quận Tân Bình, TPHCM -- 253 Hoàng Ngân Phường 16 Quận 8 TPHCM Ngoài Ra Còn Hơn 200 Đại Lý Trên Toàn Quốc. - 024 6686 7776 - 0901 029 666

Tử Vi - Phong thủy - Xem mệnh theo năm sinh

ban tho hoa phat.com - 10/12/2020 - 0 bình luận

Xem mệnh theo năm sinh là một trong những phương pháp khá là phổ biến thuộc bộ môn Tướng số phương Đông - bộ môn Tử Vi . Là phương pháp dự đoán, định đoán một phần nào đó về số phận hay tính cách của con người.

Xem mệnh theo năm sinh để làm gì?

Trong thuyết ngũ hành, gồm có 5 mệnh, 5 mệnh ấy tương ứng với: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và 5 mệnh này có mối quan hệ tương quan mật thiết với nhau mà người ta gọi là hình thức tương sinh và tương khắc. 

Trong 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ lại tương thích với nhiều cung mệnh như: Đoài thuộc hành Kim, cung Càn, Cung Chấn, Cung Cấn, cung Khôn thuộc hành Thổ, Cung Khảm thuộc hành Thủy, Cung Tốn thuộc hành Mộc, cung Ly thuộc hành Hỏa…. Theo phong thủy, tử vi từ xa xưa thì mệnh, cung mệnh có liên quan, ảnh hưởng lớn đến số phận, tính cách, vận may, vận hạn của con người từ khi lọt lòng đến sau năm bạn 30 tuổi. Và đây cũng chính là quãng thời gian đẹp nhất. Đồng thời cũng là quãng thời gian mà con người gặp nhiều biến cố quan trọng để tạo ra những bước ngoặt trong cuộc đời của mỗi con người.

Chính vì vậy, nếu bạn biết xem mệnh theo năm sinh, xem tử vi, phong thủy, xem cung mệnh ngũ hành. Thì sẽ giúp bạn biết trước, biết được những cái phổ biến nhất trong cuộc sống của mình hay ở cả hiện tại và tương lai như:  Sự nghiệp, tính nết, gia đình, con cái, hôn nhân, vận may, xui xẻo,... 

Trong cuộc sống hiện tại của chúng ta vẫn thường thấy những điều nhiều người đi xem tử vi, xem vận mệnh về cuộc sống về lứa tuổi để kết hôn. Khi cả hai người xem tuổi thấy hợp cung, hợp mệnh tương sinh thì họ sẽ kết hôn. Còn khi hai tuổi tương khắc thì họ sẽ khó có thể đến được với nhau. Bên cạnh tuổi thì vẫn còn cung mệnh, vận mệnh của mỗi con người, tuy tuổi có thể khắc nhau nhưng cùng mệnh có thể hợp với nhau. 

Khi bạn đã xem mệnh theo năm sinh của mình xong, bạn đã có thể biết được vận mệnh, cung mệnh ngũ hành của mình thuộc cung nào. Thì bạn có thể dễ dàng thích ứng vào cuộc sống của mình. Biết được phong thủy của mình giúp bạn dễ dàng chọn lựa đồ đạc, màu sắc sao cho hợp phong thủy, đem lại vận may trong cuộc sống. Đồng thời có thể tránh được một phần nào đó những điều không may mắn.

Xem mệnh theo năm sinh để làm gì?

Những vấn đề  thường xem cung mệnh theo năm sinh 

Trong cuộc sống, việc xem cung mệnh theo năm sinh đã rất phổ biến và có từ xa xưa. Và hiện nay, nó vẫn được người ta xem vận mệnh ứng dụng trong cuộc sống. Người ta thường xem những vấn đề gì? Đó là:

  • Xem tuổi tác kết hôn, xem bói về đường tình duyên của nam - nữ,....

  • Xem tuổi vợ chồng, xem tuổi hợp tác làm ăn,...

  • Xem tuổi làm nhà, làm cửa, xem mệnh hợp với hướng làm nhà, hướng xây cửa, hướng đặt bàn thờ, hướng để xây bếp, đặt bếp,...

  • Xem tuổi để dựng vợ gả chồng, xem tuổi đẹp để làm việc lớn,...

  • Xem ngày giỗ, ngày lành tháng tốt để động thổ, khai trương, lên nhà mới, chuyển nhà, mua bán xe,....

  • Xem vận mệnh phong thủy giúp bạn lựa chọn con số, màu sắc phù hợp, may mắn, tương thích với mệnh của mình. Đồng thời tránh khỏi những con số, màu sắc không hợp, kị với mệnh.

Những vấn đề  thường xem cung mệnh theo năm sinh 

Xem thêm:  những điều cần biết khi xem tuổi xây nhà, các chọn hướng nhà theo tuổi 

Xem mệnh dựa theo năm sinh cho biết điều gì?

Cho biết thông tin về tuổi - mệnh của bạn

Xem bói dựa vào  ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn biết được bạn thuộc mệnh nào, hợp với tuổi tác ra sao. Qua đó, giúp bạn hiểu hơn về bản thân của mình

Cho biết màu sắc tương sinh

Khi bạn biết được mình thuộc mệnh gì, bạn sẽ giúp bạn chọn lựa được màu sắc phù hợp với mình, hợp với phong thủy. Giúp bạn tránh các màu tương khắc không phù hợp.

Cho biết hướng tốt xấu, ngày lành, tháng tốt

Xem mệnh theo năm sinh, giúp bạn biết được mình hợp với hướng nào, và không hợp với hướng nào.  Đồng thời, dựa vào đó mà bạn có thể biết được hướng làm, hướng đi phù hợp với bản thân và tránh những hướng xấu.

Cho biết tuổi tương sinh, tương khắc

Thông qua ngày tháng năm sinh, xem tử vi, xem mệnh sẽ cung cấp cho bạn độ tuổi, năm sinh tương sinh với mình. Cho biết năm sinh tương khắc cũng như không phù hợp. Ý muốn nói đến chuyện hôn nhân, tình duyên, hay chọn bạn làm ăn.

Xem mệnh dựa theo năm sinh cho biết điều gì?

Hướng dẫn cách tính cung mệnh theo năm sinh

Cách tính cung mệnh theo năm sinh của nam, nữ, hay của mỗi cá nhân đều không giống nhau. Nó có sự phân biệt về giới tính rất lớn. Cách tính như sau:

Bước 1: Bạn cần xác định năm sinh âm lịch của mình

Bước 2: Bắt đầu cộng hết các số của năm sinh, rồi chia cho 9. Sau đó số dư của phép tính trên sẽ là mệnh của bạn. Nếu số đó chia hết cho 9 thì số đó sẽ thuộc mệnh số 9. 

  • Nữ: 1- Khảm; 2 - Ly; 3-Cấn; 4-Đoài; 5-Càn; 6-Khôn; 7-Tốn; 8-Chấn; 9-Khôn

  • Nam: 1-Cấn; 2- Càn; 3 -Đoài; 4-Cấn; 5-Ly; 6-Khảm; 7- Khôn; 8- Chấn; 9-Tốn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây https://www.banthohoaphat.com/ , bạn đã biết ý nghĩa, mục đích khi xem cung mệnh và cách xem mệnh theo năm sinh của mình nhé!

 

Banthohoaphat.com
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng